Thiết Kế Web Trọn Gói

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing onlineCác gói website với các chức năng và chi phí khác nhau, tạo điều kiện giúp quý khách hàng có thể lựa chọ cho mình một website ưng ý với chi phí hợp lý nhất.

Hiện tại BaLi có 4 gói web:

 

Gói Basic
Gói Golden
Gói Silver
Gói Diamond

 

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

SEO Top Google

seo top google, thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing onlineTối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, đưa website của bạn lên thứ hạng cao trên google, tăng hiệu quả tìm kiếm đẩy mạnh sản phẩm dịch vụ cần bán đến với người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng

Dịch vụ google SEO theo phương pháp tự nhiên của BaLi, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí nhỏ cho một lần duy nhất thì từ khóa mà bạn yêu cầu sẽ có vị trí cao trên google trong thời gian dài...

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

 

Chăm Sóc Website

dịch vụ chăm sóc websiteBạn đang phân vân muốn lập một website nhưng sợ không có thời gian để quản lý ?
Bạn đã có một website nhưng lại không có người quản lý ?
Website của bạn có nhiều bài viết nhưng trình bày không đẹp, sai nhiều chính tả, bây giờ chỉnh sửa không biết làm thế nào ?
Bạn có đủ thời gian quản lý nhưng...

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

Vì sao nên thiết kế website bán hàng

Website bán hàng không chỉ là một nơi giới thiệu sản phẩm, nó còn là một trụ sở giao dịch, một phòng làm việc trực tuyến. Ưu điểm của nó là có thể cho phép người truy cập có thể thực hiện được nhiều việc mà chỉ cần ngồi một chỗ như giao tiếp, trao đổi, thanh toán, tìm kiếm, mua bán với chủ website hoặc với nhiều người khác trên thế giới… Còn một ưu điểm khác đó chính là có thể mở cửa 24/7, cho phép người dùng tìm kiếm thông tin, xem và mua sản phẩm bất cứ khi nào họ muốn, dưới đây là một số lợi ích của việc thiết kế một website tốt trong buôn bán.

Lợi ích đầu tiên của việc có được một website đó chính là không giới hạn trong quảng cáo, bạn có thể quảng cáo mọi lúc, ít tốn kinh phí, quảng cáo được nhiều sản phẩm trong cùng một lúc mà không phải tốn nhiều nhân lực.

Một trang web được thiết kế tốt giúp bạn có được một khuôn mặt ấn tượng trên thế giới, nó là nơi bạn thể hiện năng lực của mình, là một tập catalogue quảng bá sản phẩm, và trên hết, nó đưa bạn đến với thị trường thế giới

Khách hàng không chỉ đến website của bạn để mua hàng, bạn còn có khả năng hoàn thiện website của mình bằng những ý kiến phản hồi từ khách hàng. Ở những cửa hàng bên ngoài, hiếm có khách hàng nào sẽ  phản hồi ý kiến của mình với chủ cửa hàng, nhưng với những website buôn bán, họ sẽ không ngần ngại làm những bài test nhỏ, bởi vì ai cũng muốn mình được phục vụ tốt hơn.

Không một cửa hàng nào có thể phục vụ khách hàng với mọi thời điểm trong ngày, website buôn bán có thể làm được điều này, không cần phải đóng cửa vào những dịp lễ, không phải lúc nào cũng túc trực ở một chỗ cố định… Dù bạn ở đâu, bạn vẫn luôn có thể quản lý cửa hàng của mình.

Thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng riêng cho mình, bạn có thể tự do chào bán sản phẩm mà không phải thuê thêm bất cứ nhân viên nào, điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải tốn một khoản phí nào vào bảo hiểm, bồi thường, lương… cho nhân viên mà vẫn đảm bảo doanh số bán hàng.

Bạn có thể tạo cho mình bất kỳ lớp áo nào bạn thích, internet là phương tiện rất hữu hiệu để bạn có thể tạo ra những hình ảnh về mình. Chỉ cần bạn thiết kế website nhìn chuyên nghiệp, thêm vào đó là những nội dung giúp đỡ khách hàng, thế là bạn đã hoàn thành bước đầu để có hình ảnh của chính mình. Công tu lớn hay nhỏ không phải là vấn đề, vấn đề là bạn có thể xây dựng được hình ảnh lớn bao nhiêu.

Nếu bạn mở một công ty để buôn bán, việc in catalogue hay những tấm card visit là không thể thiếu để khách hàng có thể biết về thông tin về công ty của bạn. Nhưng với một website bán hàng, tất cả đều có thể miễn giảm, bạn có thể đưa tất cả thông tin về công ty của mình lên đó, và giới thiệu nó đến khách hàng mà không phải tốn bất cứ chi phí nào để in ấn, hoặc cũng có thể gởi mail tới khách hàng.

website bán hàng

Bạn có thể liên lạc với các cộng tác viên, những nhà cung cấp thông qua website. Bất kỳ ai cũng có thể nhận được những thông tin cập nhật mà không phải liên hệ trực tiếp với bạn, không phải tốn nhiều thời gian để gọi đến từng người hay tập hợp tất cả lại, bạn đơn giản chỉ cần soạn thảo trước, và update lên, vậy là có thể tiết kiệm được vô khối thời gian cho những việc khác. Ví dụ như bạn có thể update các thông tin về dịch vụ khách hàng lên website, thử nghĩ xem, bạn sẽ không phải tốn hàng giờ để giải thích với khách hàng về cách sử dụng một món hàng nào đó, hay chỉ dẫn nhân viên về cách lắp đặt các thiết bị trong cửa hàng, xử lý các sự cố hay đơn giản là trả lời những câu hỏi từ khách hàng. Với một website buôn bán, bạn chỉ cần tổng hợp những câu hỏi tình huống, update nó vào phần những câu hỏi tình huống, và khách hàng không cần phải tìm tới bạn khi cần tìm kiếm những thông tin hỗ trợ khách hàng.

Và trên hết, với việc có một website bán hàng cho riêng mình, bạn đã có đủ vốn liếng để cạnh tranh cùng những đối thủ khác, cộng đồng mạng luôn xem internet như một cuốn danh bạ điện thoại, họ dựa vào đó để tìm kiếm cho mình những sản phẩm và dịch vụ phù hợp, nếu bạn không nằm trong danh sách đó, làm sao để khách hàng tìm được bạn.

www.thietkewebbali.com

 

 

 

You are here: Home