Thiết Kế Web Trọn Gói

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing onlineCác gói website với các chức năng và chi phí khác nhau, tạo điều kiện giúp quý khách hàng có thể lựa chọ cho mình một website ưng ý với chi phí hợp lý nhất.

Hiện tại BaLi có 4 gói web:

 

Gói Basic
Gói Golden
Gói Silver
Gói Diamond

 

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

SEO Top Google

seo top google, thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing onlineTối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, đưa website của bạn lên thứ hạng cao trên google, tăng hiệu quả tìm kiếm đẩy mạnh sản phẩm dịch vụ cần bán đến với người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng

Dịch vụ google SEO theo phương pháp tự nhiên của BaLi, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí nhỏ cho một lần duy nhất thì từ khóa mà bạn yêu cầu sẽ có vị trí cao trên google trong thời gian dài...

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

 

Chăm Sóc Website

dịch vụ chăm sóc websiteBạn đang phân vân muốn lập một website nhưng sợ không có thời gian để quản lý ?
Bạn đã có một website nhưng lại không có người quản lý ?
Website của bạn có nhiều bài viết nhưng trình bày không đẹp, sai nhiều chính tả, bây giờ chỉnh sửa không biết làm thế nào ?
Bạn có đủ thời gian quản lý nhưng...

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

Thương Mại Điện Tử

Quảng Cáo Google Cho Doanh Nghệp

Quảng Cáo googleQuảng cáo Google là hình thức quảng cáo đưa khách hàng mục tiêu đến cho doanh nghiệp thông qua từ khóa trên công cụ tìm kiếm . Google sở hữu công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới Google.com với hơn 80% thị trường tìm kiếm toàn cầu.

Quảng cáo google adwords là nguồn thu chính của google . Cùng với việ [ … ]

Những Lý Do Khiến Website Bán Lẻ Mất Khách

website bán lẻCác lý do website bán lẻ mất khách được thể hiện qua các yếu tố như sau: Tốc độ tải trang chậm, người dùng rất ghét phải chờ đợi lâu. Giá cả: Giá cả là vấn đề hàng đầu mà người tiêu dùng quan tâm khi đưa ra các quyết định mua sắm trực tuyến. Sự minh bạch và rõ ràng trong giá cả là chìa khóa của [ … ]

Làm Giàu Nhờ Mạng Xã Hội

mạng xã hộiMạng xã hội quy tụ nhiều yếu tố mà những phương pháp quảng cáo, kinh doanh truyền thống khác không có được như không tốn chi phí quảng cáo, có thể kết nối nhanh chóng với khách hàng.


Mạng xã hội
là sự tương tác hai chiều rõ ràng, rành mạch hơn so với những cách cũ như điện thoại, email, fax… Mạng x [ … ]

Mạng Xã Hội Thông Tin Lợi Hay Hại ?

mạng xã hội thông tin lợi hay hạiTất cả mọi chuyện đều có 2 mặt của nó: mặt lợi và mặt hại. Mạng xã hội thông tin cũng vậy.

Đầu tiên, hãy mừng vì mạng xã hội đã có mặt. Nó là kẻ lăng xê giấu mặt cho các ngôi sao và là công cụ tuyệt vời nhất để thỏa mãn sự tò mò nguyên bản của con người.

Nhờ có các trang mạng xã hội như facebook, [ … ]

Trang 1 trong tổng số 2 trang.

You are here: Tài Liệu Thương Mại Điện Tử