Thiết Kế Web Trọn Gói

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing onlineCác gói website với các chức năng và chi phí khác nhau, tạo điều kiện giúp quý khách hàng có thể lựa chọ cho mình một website ưng ý với chi phí hợp lý nhất.

Hiện tại BaLi có 4 gói web:

 

Gói Basic
Gói Golden
Gói Silver
Gói Diamond

 

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

SEO Top Google

seo top google, thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing onlineTối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, đưa website của bạn lên thứ hạng cao trên google, tăng hiệu quả tìm kiếm đẩy mạnh sản phẩm dịch vụ cần bán đến với người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng

Dịch vụ google SEO theo phương pháp tự nhiên của BaLi, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí nhỏ cho một lần duy nhất thì từ khóa mà bạn yêu cầu sẽ có vị trí cao trên google trong thời gian dài...

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

 

Chăm Sóc Website

dịch vụ chăm sóc websiteBạn đang phân vân muốn lập một website nhưng sợ không có thời gian để quản lý ?
Bạn đã có một website nhưng lại không có người quản lý ?
Website của bạn có nhiều bài viết nhưng trình bày không đẹp, sai nhiều chính tả, bây giờ chỉnh sửa không biết làm thế nào ?
Bạn có đủ thời gian quản lý nhưng...

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

 

Đăng Tin Quảng Cáo

dang tin nhanh, thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing onlineBạn đã mệt mỏi với việc phải ngồi cả ngày trên máy tính để đăng tin quảng cáo lên các website rao vặt, diễn đàn mua bán. Việc này làm bạn không chỉ mất thời gian mà số lượng website bạn đăng tin lại không nhiều. Dịch vụ đăng tin nhanh của BaLi sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề khó khăn này giúp bạn từ khâu soạn thảo nội dung đến đăng hàng loạt và báo cáo kết quả chi tiết chắc chắn các bạn sẽ hài lòng...

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

Thiết Kế Web Trọn Gói

Dịch vụ thiết kế web trọn gói của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng các yêu của quý khách, nhưng Quý khách chỉ tốn một khoản chi phí rất thấp khi đầu tư xây dựng website. Với nhiều gói web với các chức năng và mức giá từ thấp tới cao, quý khách có thể chủ động lựa chọn cho mình một gói web phù hợp với quy mô kinh doanh, giảm thiểu chi phi cho những chức năng dư thừa không sử dụng đến.


Bên cạnh đó với một thư viện nhiều website mẫu dành riêng cho dịch vụ thiết kế web trọn gói của BaLi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự lựa chọn vừa ý nhất.

thiết kế web trọn gói
Nhiều mẫu website các bạn có thể lựa chọn nhanh chóng

Bên cạnh dịch vụ thiết kế web trọn gói, quý khách hàng còn được thêm nhiều lợi ích kèm theo như sau:

  1. Tối ưu hóa tìm kiếm website trong giai đoạn thiết kế.
  2. Tặng một domain quốc tế thời hạn 1 năm ( domain dạng: .com; .net; .info; .biz )
  3. Quảng cáo website lên hàng trăm diễn đàn, website rao rặt.
  4. Gửi email marketing đến hàng trăm khách hàng tiềm năng.
  5. Hỗ trợ liên tục trong thời hạn hợp đồng.

Đến với Thiết kế web BaLi các bạn sẽ cảm thấy hài lòng về Uy tín và sự phục vụ nhiệt tình, sẵn sàng hợp tác của chúng tôi để sản phẩm làm ra đạt hiệu quả cao nhất.

Hiện tại BaLi có 4 gói web với chi phí từ thấp đến cao, nhưng chất lượng được đảm bảo ở mọi mức giá nên sản phẩm được tạo ra luôn được khách hàng hài lòng. Các gói web chỉ khác nhau về bộ nhớ lưu trữ web, chức các module ít hay nhiều, giao diện web đơn giản hay cầu kỳ chi tiết. Vì vậy tùy theo nhu cầu và quy mô kinh doanh mà Quý khách có thể chủ động lựa chọn cho mình một website cực kỳ ưng ý nhất. Các gói web như sau:

thiết kế web trọn gói, gói basic

thiết kế web trọn gói

thiết kế web trọn gói, gói golden

thiết kế web trọn gói, thiet ke web tron goi

Lưu ý:

  1. Mỗi gói website đều kèm theo thông số kỹ thuật của Hosting tương ứng. Quý khách có nhu cầu nâng cấp xin liên hệ 0948 666 557.
  2. Gói Basic không bao gồm tên miền.
  3. Gói Silver, Golden, Diamond bao gồm 1 tên miền quốc tế.

You are here: Thiết Kế Website