Thiết Kế Web Trọn Gói

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing onlineCác gói website với các chức năng và chi phí khác nhau, tạo điều kiện giúp quý khách hàng có thể lựa chọ cho mình một website ưng ý với chi phí hợp lý nhất.

Hiện tại BaLi có 4 gói web:

 

Gói Basic
Gói Golden
Gói Silver
Gói Diamond

 

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

SEO Top Google

seo top google, thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing onlineTối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, đưa website của bạn lên thứ hạng cao trên google, tăng hiệu quả tìm kiếm đẩy mạnh sản phẩm dịch vụ cần bán đến với người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng

Dịch vụ google SEO theo phương pháp tự nhiên của BaLi, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí nhỏ cho một lần duy nhất thì từ khóa mà bạn yêu cầu sẽ có vị trí cao trên google trong thời gian dài...

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

 

Chăm Sóc Website

dịch vụ chăm sóc websiteBạn đang phân vân muốn lập một website nhưng sợ không có thời gian để quản lý ?
Bạn đã có một website nhưng lại không có người quản lý ?
Website của bạn có nhiều bài viết nhưng trình bày không đẹp, sai nhiều chính tả, bây giờ chỉnh sửa không biết làm thế nào ?
Bạn có đủ thời gian quản lý nhưng...

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

Mẹo cực đơn giản để chống dột mùa mưa

Mùa mưa đến, nước mưa kết hợp với không khí ẩm, tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển trên trần, tường, sàn nhà. Làm mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà, cũng như làm cho sinh hoạt của gia đình bị xáo trộn. Vài mẹo đơn giản chống dột mùa mưa dưới đây sẽ giải quyết triệt để tình trạng đó.

Nguyên nhân gây ra dột và cách chống dột mùa mưa

*Nguyên nhân gây ra dột

Dột thường xảy ra ở ba vị trí: mái nhà, trần nhà, tường và sàn. Nguyên nhân gây dột ở mái và trần, sàn thông thường do lâu năm, hoặc do lớp chống thấm ở trần làm không đảm bảo được chất lượng đúng theo tiêu chuẩn. Việc không kiểm tra ống dẫn nước trong nhà, cùng kiểm tra trần nhà thường xuyên, cũng là lí do gây dột. Vì nếu hệ thống dẫn nước bị rò rỉ, trần nhà có đọng nước lâu ngày cũng gây ra nứt trần, tạo dột.

chống dột mùa mưa

Lớp sơn bên phủ bên ngoài bị bong tróc, lâu ngày, tạo điều cơ hội cho nước đọng lại trên tường, nhân cơ hội này nấm mốc sinh sôi lâu dần làm cho liên kết thành mạch bị yếu đi, gây ra những vết nứt, dột xuất hiện từ đó. Một số ít là do trong quá trình xây dựng, việc trộn vữa hay lựa chọn lớp chống thấm kém chất lượng, sau một thời gian sử dụng ngắn, cũng sẽ gây ra nứt. Mưa xuống, nước ngấm vào gây dột.


*Cách chống dột mùa mưa hiệu quả

Đối với mái nhà, nếu là mái tôn, vị trí dột thường là nơi bắn đinh vít. Cách khắc phục: dùng một miếng tôn nhỏ vít lên chốc. Còn đối mái ngói, việc đảo ngói lại là phương pháp tối ưu nhất. Mái lợp Fibro xi măng rất dễ bị nứt dọc tấm, nếu có hiện tượng này, việc thay tấm cần được tiến hành ngay, đồng thời dùng một mẹo nhỏ nữa là lấy chén úp lên các lỗ thủng. Đây là một mẹo khá hiệu quả, được nhiều người sử dụng. Khắc phục trần nhà bị dột dựa theo nguyên nhân, nếu trên trần nhà có nước đọng, hãy loại bỏ, và khắc phục sao cho nước không thể đọng ở đó được nữa. Đối với trần cũ, hãy loại bỏ lớp chống thấm trước đó, thay thế bằng một lớp chống thấm mới. Còn trần nhà mới, hãy tìm ra vết nứt, miết vữa xi măng, bít kín. Chống dột mùa mưa cho tường cũ. Hãy loại bỏ lớp trát vữa bên ngoài, vệ sinh sạch sẽ sau đó trát lớp vữa mới, quét lớp chống thấm, và sơn lại màu. Còn với tường mới xây, cách khắc phục đơn giản hơn, chỉ cần lấy vữa xi măng miết kín vết nứt.

chống dột mùa mưa 2

 

Chống dột mùa mưa trước khi xây nhà

Nhiều người coi nhẹ việc lựa chọn lớp chống thấm, nhưng qua bài viết trên hãy thay đổi lại quan điểm đó. Lựa chọn lớp chống thấm kĩ lưỡng trước khi xây nhà, đồng thời cẩn thận trong cách xây dựng sẽ là phương pháp chống dột mùa mưa hiệu quả nhất.

Hãy sử dụng những mẹo chống dột mùa mưa trên, để đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn được ổn định.

You are here: Tài Liệu Mẹo Vặt Hằng Ngày Mẹo cực đơn giản để chống dột mùa mưa