Thiết Kế Web Trọn Gói

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing onlineCác gói website với các chức năng và chi phí khác nhau, tạo điều kiện giúp quý khách hàng có thể lựa chọ cho mình một website ưng ý với chi phí hợp lý nhất.

Hiện tại BaLi có 4 gói web:

 

Gói Basic
Gói Golden
Gói Silver
Gói Diamond

 

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

SEO Top Google

seo top google, thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing onlineTối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, đưa website của bạn lên thứ hạng cao trên google, tăng hiệu quả tìm kiếm đẩy mạnh sản phẩm dịch vụ cần bán đến với người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng

Dịch vụ google SEO theo phương pháp tự nhiên của BaLi, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí nhỏ cho một lần duy nhất thì từ khóa mà bạn yêu cầu sẽ có vị trí cao trên google trong thời gian dài...

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

 

Chăm Sóc Website

dịch vụ chăm sóc websiteBạn đang phân vân muốn lập một website nhưng sợ không có thời gian để quản lý ?
Bạn đã có một website nhưng lại không có người quản lý ?
Website của bạn có nhiều bài viết nhưng trình bày không đẹp, sai nhiều chính tả, bây giờ chỉnh sửa không biết làm thế nào ?
Bạn có đủ thời gian quản lý nhưng...

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

Cách khắc phục từ khóa đột ngột rớt hạng

Một ngày đẹp trời khi vào google seach từ khóa mà bạn tâm đắt bấy lâu nay đang vững ở vị trí Top của google bỗng nhiên rớt hạng thảm hại, thậm thì mất dấu vết trên kết quả tìm kiếm google. Thật sự mà nói tình trạng này luôn xảy ra ít nhất không dưới một lần cho cuộc đời làm SEO của các SEOer, ngay chính bản thân tôi cũng đã vài lần vấp phải. Qua đó từ những kinh nghiệm thực tế quý báu đó, mình viết bài này để các bạn nào chưa có kinh nghiệm biết cách đối phó khi xảy ra.

Hiện tưởng từ khóa lên xuống thất thường một cách mốt kiểm soát giống với tên gọi của nó là “Google Dance”. Vậy làm sao để có thể biết hiện tượng Dance là như thế nào ?, khi biết từ khóa mình SEO bị Dance có nên lo lắng hay không ?, Google có còn đánh giá hay thêm điểm cho từ khóa đó hay không ?, cách giải quyết khi bị dính Google Dance như thế nào ?, cách thúc đẩy các từ khóa bị Dance trở lại Top như trước. Sau đây BaLi xin gửi đến các bạn vài kinh nghiệm nhỏ:

Khi gặp phải hiện tượng này một cách quá bất ngờ các bạn cũng đừng nên quá lo lắng làm ảnh hưởng đến công việc làm SEO của mình, các bạn phải thật tập trung và tỉnh táo để khắc phục, nếu làm tốt thì đây chính là cơ hội để đẩy từ  khóa lên vị trí Top cao hơn cả trước khi bị Dance. Cần chú ý đến 3 vấn đề chính sau:

  • Nội dung bài viết của link cần SEO chất lượng phải tốt.
  • Chất lượng nội dung của các link liên kết nội bộ.
  • Nội dung bài viết cập nhật mỗi ngày phải có tính cạnh tranh cao.

Google Dance

Google Dance làm từ khóa rớt hạng không chừa một website nào

 

Nếu chú ý khắc phục và điều chỉnh 1 cách  tỉ mĩ cho 3 yếu tố trên thì bạn đã bước đầu khắc phục được hậu quả đó.

 

Quay trở lại vấn đề để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn Googlle Dance là gì, tôi sẽ nói sơ lượt như sau:

  1. Hiệu tựơng từ khóa bị Dance: là hiện tượng khi từ khóa của bạn đang ở vị trí Top cao bỗng bị tụt đến vị trí rất xa, thậm chí không tìm thấy rồi bổng lại trở về vị trí Top cao ( có thể bằng hoặc thấp hơn vị trí ban đầu ), hiện tượng này cứ lập đi lập lại tuy nhiên thường thì Dance luôn có xu hướng từ khóa bị tụt khỏi Top nhiều hơn, có nghĩa trong một thời gian ngắn bị kiểm tra từ khóa thì đa phần từ khóa đó đều ở vị trí thấp hoặc không tìm thấy.
  2. Khi gặp phải trường hợp này không nên quá lo lắng làm nhận định sai về đánh giá của Google đối với website của mình, tránh tình trạng cứ nghĩ Google đánh giá chất lượng backlink quá thấp mà cứ tập trung vào việc tiếp tục xây dựng backlink một cách gấp rút thì rất nguy hiểm cho website của bạn. Phải xác định rõ phải xây dựng lại nội dung cho các bài viết chất lượng hơn, có tính cạnh trang và phù hợp với xu hướng tìm kiếm của thời điểm hiện tại, đồng thời kết hợp các liên kết nội bộ hài hòa và hợp lý, tránh nhồi nét các từ khóa một cách bừa bãi trong các liên kết nội bộ này. Các từ khóa được phân bố một cách hợp lý cũng  là một yếu tố cơ bản giúp cải thiên tình hình hiện tại một cách nhanh chóng
  3. Khi bị dính phải Google Dance thì đó cũng là lúc Google đang đánh giá thấp cho website của bạn, nhưng bạn vẫn đang trong tầm ngắm của các bọ tìm kiếm, vì thế như ở điểm trên đã chia sẽ, các bạn phải cố găng xây dựng lại chất lượng SEO ONPAGE thật tốt để khi bọ tìm kiếm quay lại kiểm tra để chấm điểm cho website của bạn thì bạn đã chứng minh được với chúng là website bạn đã cải thiện tốt, nội dung pro hơn trước rất nhiều để bọ chấm điểm cao cho website từ đó từ khóa sẽ được lên Top cao hơn. Ngược lại nếu bạn không chứng mình được cho bọ tìm kiếm thấy được website của bạn không thay đổi mấy, nội dung vẫn cũ rít thì đánh giá của bọ dành cho website của bạn vẫn không khá lên nỗi, từ khóa vẫn tụt xa vị trị mà bạn mong muốn.
  4. Đi lại các backlink khi các nội dung của link cần SEO đã được thay đổi chất lượng hơn, tuy nhiên chú ý đặt backlink một cách thủ công và chậm rãi, nên cần lựa chọn những trang dặt backlink thật uy tín, chỉ số PR phải cao, đồng thời phải chú ý đến nội dung của website đó phải cùng với nội dung trên website của bạn, như thế đảm bảo từ khóa của bạn sẽ lại ổ định nằm trên Top trong thời gian ngắn.

Seo Lên Top

Trên đây là những cách cơ bản dành để xử lý khi gặp Google Dance mà trong thực tế tôi đã gặp phải và khắc phục được, tất nhiên là còn nhiều yếu tố liên qua khác nữa mà tôt không có nhiều thời gian nên ra hết được, tuy nhiên vẫn là những yếu tố căn bản trong nghề làm SEO các bạn có thể tự mình thực hiện được. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được các bạn trên còn được SEO của mình.

Thân ái !

www.thietkewebbali.com

You are here: Tài Liệu Tài Liệu Seo Cách khắc phục từ khóa đột ngột rớt hạng