Thiết Kế Web Trọn Gói

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing onlineCác gói website với các chức năng và chi phí khác nhau, tạo điều kiện giúp quý khách hàng có thể lựa chọ cho mình một website ưng ý với chi phí hợp lý nhất.

Hiện tại BaLi có 4 gói web:

 

Gói Basic
Gói Golden
Gói Silver
Gói Diamond

 

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

SEO Top Google

seo top google, thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing onlineTối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, đưa website của bạn lên thứ hạng cao trên google, tăng hiệu quả tìm kiếm đẩy mạnh sản phẩm dịch vụ cần bán đến với người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng

Dịch vụ google SEO theo phương pháp tự nhiên của BaLi, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí nhỏ cho một lần duy nhất thì từ khóa mà bạn yêu cầu sẽ có vị trí cao trên google trong thời gian dài...

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

 

Chăm Sóc Website

dịch vụ chăm sóc websiteBạn đang phân vân muốn lập một website nhưng sợ không có thời gian để quản lý ?
Bạn đã có một website nhưng lại không có người quản lý ?
Website của bạn có nhiều bài viết nhưng trình bày không đẹp, sai nhiều chính tả, bây giờ chỉnh sửa không biết làm thế nào ?
Bạn có đủ thời gian quản lý nhưng...

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

 

Đăng Tin Quảng Cáo

dang tin nhanh, thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing onlineBạn đã mệt mỏi với việc phải ngồi cả ngày trên máy tính để đăng tin quảng cáo lên các website rao vặt, diễn đàn mua bán. Việc này làm bạn không chỉ mất thời gian mà số lượng website bạn đăng tin lại không nhiều. Dịch vụ đăng tin nhanh của BaLi sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề khó khăn này giúp bạn từ khâu soạn thảo nội dung đến đăng hàng loạt và báo cáo kết quả chi tiết chắc chắn các bạn sẽ hài lòng...

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

Dịch vụ thiết kế web trọn gói tại BaLi

Với các gói web được trình bày một cách cụ thể, rõ ràng cùng với sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên tư vấn, Quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một website phù hợp với nhu cầu và mục đích đề ra.  Việc lựa chọn cho mình gói website phù hợp là vô cùng cân thiết cho hiệu quả hoạt động của website sau này, cũng như tiết kiệm chi phí một cách hợp lý, tránh tình trạng lãng phí vô ích .Quý khách vui lòng xem thông tin chi tiết để nắm rõ chức năng và quyền lợi của từng gói web trước khi đăng ký.

Hiện nay Dịch Vụ Thiết Kế Web BaLi cung cấp 4 gói web như sau:


thiết kế web trọn gói, gói web basicthiết kế web trọn gói, gói web silver
thiết kế web trọn gói, gói web goldenthiết kế web trọn gói, gói web diamond

Khi cần giải đáp thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline: 0941 189 189 để được giải đáp nhanh nhất. Ngoài ra Quý khách còn có thể liên hệ thông qua các hình thức trực tuyến khác như: chat Yahoo ID online, gửi email qua form liên hệ.

Dịch vụ chăm sóc website chất lượng uy tín

Bạn có một website đã làm cách đây đã lâu cần được làm mới ? Bạn cần có người theo dõi và thường xuyên chăm sóc web của bạn nhưng bạn lại không có thời gian và không đủ chuyên môn để làm điều đó? Đừng lo vì đã có chúng tôi: Dich vụ chăm sóc website đảm bảo hài lòng quý khách.

Ngày nay thiết kế website là công việc vô cùng cần thiết đối với tất cả các doanh nghiệp. Nó là cầu nối đưa khách hàng đến với doanh nghiệp dễ dàng và tiện lợi hơn mà không phải di chuyển xa xôi bất tiện. Chỉ cần ngồi tại nhà click chuột và biết được địa chỉ trang web là chúng ta đã có thể dễ dàng truy cập vào sản phẩm một cách nhanh chóng thậm chí ta có thể đặt mua hàng tại nhà và sảm phẩm sẽ được giao đến tận nơi chỉ trong một thời gian ngắn.

Dịch vụ chăm sóc website

Nắm bắt được những lợi ích từ website mang lại, dịch vụ chuyên chăm sóc website của chúng tôi ra đời nhằm duy trì, làm mới, và đem lại cho website của khách hàng luôn luôn truy cập được những sản phẩm mới nhất, thông tin mới nhất giúp việc kinh doanh của bạn ngày càng phát triển tốt theo thời gian. Bạn không cần phải lo lắng vì website của bạn sẽ trở nên cũ kỹ, thiếu sinh động và nhàm chán người xem, thay vào đó website của bạn sẽ được làm mới thường xuyên theo từng mùa kinh doanh khác nhau. Đặc biệt hạn chế tối đa việc website của bạn đang hoạt động lại bị mất tín hiệu giữa chừng gây trở ngại rất lớn cho việc kinh doanh cua bạn.

Dịch vụ chăm sóc website 1

Ngoài việc chăm sóc thường xuyên website của bạn, chúng tôi cũng không ngừng quảng bá trang web của bạn lên những trang nổi tiếng trong nước và quốc tế giúp thúc đẩy số lượng khách hàng truy cập vào trang web của bạn ngày càng đông và càng được nhiều người biết đến.

Theo thống kê mới nhất thì lượng khách hàng có được từ website chiếm hơn 65% doanh số bán hàng của một doanh nghiệp đồng thời thúc đẩy doanh số bán hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất chiếm phần quan trọng và không thể thiếu đối với nhà kinh doanh. Nếu bạn tự tin doanh nghiệp mình đang phát triển tốt mặc dù không có website thì chúng tôi đảm bảo rằng việc có thêm một website riêng cho doanh nghiệp của bạn sẽ làm tăng thêm doanh số đáng kể cho bạn đồng thời tiết kiệm được một nguồn nhân lực dồi dào.

Để việc kinh doanh của bạn ngày càng phát triển tốt từ lợi ích của trang web đem lại, hãy gọi cho chúng tôi - dịch vụ chăm sóc website chuyên nghệp đảm bảo website của bạn luôn luôn mới mẽ và thu hút được  nhiều khách hàng, đem lại nguồn thu nhập hơn mong muốn.

www.thietkewebbali.com

You are here: Dịch vụ chăm sóc website chất lượng uy tín