Thiết Kế Web Trọn Gói

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing onlineCác gói website với các chức năng và chi phí khác nhau, tạo điều kiện giúp quý khách hàng có thể lựa chọ cho mình một website ưng ý với chi phí hợp lý nhất.

Hiện tại BaLi có 4 gói web:

 

Gói Basic
Gói Golden
Gói Silver
Gói Diamond

 

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

SEO Top Google

seo top google, thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing onlineTối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, đưa website của bạn lên thứ hạng cao trên google, tăng hiệu quả tìm kiếm đẩy mạnh sản phẩm dịch vụ cần bán đến với người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng

Dịch vụ google SEO theo phương pháp tự nhiên của BaLi, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí nhỏ cho một lần duy nhất thì từ khóa mà bạn yêu cầu sẽ có vị trí cao trên google trong thời gian dài...

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

 

Chăm Sóc Website

dịch vụ chăm sóc websiteBạn đang phân vân muốn lập một website nhưng sợ không có thời gian để quản lý ?
Bạn đã có một website nhưng lại không có người quản lý ?
Website của bạn có nhiều bài viết nhưng trình bày không đẹp, sai nhiều chính tả, bây giờ chỉnh sửa không biết làm thế nào ?
Bạn có đủ thời gian quản lý nhưng...

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

Thiết Kế Web Bán Hàng Và Hiệu Quả Của Nó

Thiết kế web bán hàng có thể hiểu đơn giản là lập một trang web và đưa lên web các sản phẩm hoặc dịch vụ cần bán từ đó quảng cáo online đến những người sử dụng internet qua nhiều kênh khác nhau như: diễn đàn, website rao vặt, các trang web công đồng, blog, email,...Người quản lý trang web bán hàng thường xuyên cập nhật các sản phẩm dịch vụ mới lên website để thu hút khách hàng đến xem và mua sắm.

thiết kế web bán hàng

Ví dụ: một bạn sinh viên kinh doanh mặt hàng quần áo thời trang trên website bán hàng riêng của mình, thì việc đầu tiên là bạn sinh viên đó phải làm là show tất cả sản phẩm cần bán lên trên website giống như việc trưng bày các sản phẩm trong cửa hàng của các shop quần áo, việc còn lại là bạn sinh viên đó sẽ quảng cáo website bán hàng của mình trên các web rao vặt, diễn đàn, web cộng đồng, blog,... giống như một cửa hàng muốn quảng cáo để nhiều khách hàng biết đến thì phải in tờ rơi, đăng báo quảng cáo, banner,....Tuy nhiên chi phí để quảng cáo online rẻ hơn hẳn so với các hình thức quảng cáo truyền thống thông thường mà hiệu quả vô cùng lớn, nếu có kinh nghiệm tận dụng được các nguồn quảng cáo thì thậm chi bạn không tốn một xu mà quảng cáo đến cả triệu người ( ví dụ: quảng cáo trên các trang công động như Facebook, Goolge+,...)

thiết kế website bán hàng

Nếu không có website bán hàng riêng, người bán vẫn có thế quảng cáo và bán được hàng hóa trên các website rao vặt, diễn đàn,... nhưng việc bán hàng đó chỉ dừng lại ở một mức nào đó, doanh số khó có thể tăng cao. Do đó sở hữu một web bán hàng đồng nghĩa với uy tín của người bán được tăng lên rất cao, nó như là một địa điểm giao dịch cố định mà người mua có thể tìm thấy mọi thông tin của người bán một cách minh bạch. Bên cạnh đó việc thiết kế web bán hàng đòi hỏi phải phù hợp với từng lĩnh vực ngành nghề mà bố trí các module chức năng một cách logic, giao diện thân thiện thể hiện tổng quát được ngành nghề kinh doanh của website bán hàng, theo xu hướng phát triển hiện nay đối với một website bán hàng thành công thì phải đảm bảo các yếu tố: đơn giản nhưng hiện đại, khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin, tốc độ load trang web nhanh, hỗ trợ trực tuyến tốt.

Hiểu rõ các đặc điểm của việc thiết kế web bán hàng và nhu cầu của người tiêu dùng trong thời kỳ thương mại điện tử hiện nay, dịch vụ thiết kế web bán hàng là một trong các sản phẩm website tâm đắc nhất của BaLi. Với kinh nhiệm nhiều năm, áp dụng các chức năng hiện đại đưa vào sản phẩm website bán hàng chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

( thietkewebbali.com )

You are here: Tài Liệu Thiết Kế Webstie Thiết Kế Web Bán Hàng Và Hiệu Quả Của Nó