Thiết Kế Web Trọn Gói

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing onlineCác gói website với các chức năng và chi phí khác nhau, tạo điều kiện giúp quý khách hàng có thể lựa chọ cho mình một website ưng ý với chi phí hợp lý nhất.

Hiện tại BaLi có 4 gói web:

 

Gói Basic
Gói Golden
Gói Silver
Gói Diamond

 

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

SEO Top Google

seo top google, thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing onlineTối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, đưa website của bạn lên thứ hạng cao trên google, tăng hiệu quả tìm kiếm đẩy mạnh sản phẩm dịch vụ cần bán đến với người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng

Dịch vụ google SEO theo phương pháp tự nhiên của BaLi, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí nhỏ cho một lần duy nhất thì từ khóa mà bạn yêu cầu sẽ có vị trí cao trên google trong thời gian dài...

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

 

Chăm Sóc Website

dịch vụ chăm sóc websiteBạn đang phân vân muốn lập một website nhưng sợ không có thời gian để quản lý ?
Bạn đã có một website nhưng lại không có người quản lý ?
Website của bạn có nhiều bài viết nhưng trình bày không đẹp, sai nhiều chính tả, bây giờ chỉnh sửa không biết làm thế nào ?
Bạn có đủ thời gian quản lý nhưng...

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

Website Là Gì ?

Có thể hiểu một cách cơ bản về website như sau:

Một trang Website thực chất chỉ là một tập tin văn bản dạng text (text file), tuy nhiên khi đặt tên cho nó bạn cần chú ý là thay vì dùng phần đuôi thông thường là .txt thì bạn phải dùng .html hay .htm. Tập tin này còn được gọi là một tập tin HTML (HTML file).

HTML là chữ viết tắt của HyperText Mark-up Language. Để viết một HTML file bạn chỉ cần dùng một phần mềm soạn thảo text (text editor), như Notepad trong hệ điều hành Windows chẳng hạn. Tất nhiên là khi viết bạn sẽ phải tuân theo cú pháp của HTML.

Sau khi viết xong một trang Web, bạn sẽ dùng một phần mềm khác, gọi là một trình duyệt web (web browser), chẳng hạn như Internet Explorer trong hệ điều hành Windows, để mở nó ra. Browser sẽ hiểu cú pháp HTML và biểu thị trang Website đó cho người đọc.

Tuy cú pháp của HTML không khó, nhưng nhiều người cũng ngại không muốn bỏ công học nó. Vì vậy các công ty phần mềm đã sản xuất các phần mềm để giúp soạn thảo HTML như FrontPage, Dreamweaver ... Khi dùng các phần mềm đó người ta hầu như không cần phải học cú pháp HTML.

Còn trong bài giới thiệu này thì tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cú pháp HTML để có thể viết trực tiếp một trang Web bằng Notepad. Các bạn có thể hỏi: tại sao phải mất công học cú pháp HTML làm gì, khi mà chỉ việc dùng FrontPage hay Dreamweaver?

Thật ra, những phần mềm như FrontPage hay Dreamweaver chỉ giúp bạn đỡ mất công gõ cú pháp HTML mà thôi. Chỉ cần click một vài nút là chúng tự động tạo ra các cấu trúc HTML cho bạn. Tuy nhiên, mã nguồn (source code) mà chúng tạo ra thường rất dài, không đẹp về mặt cấu trúc. Người ta nói đùa rằng đó là quick and dirty source code, tạm dịch là mã nguồn nhanh nhưng dơ bẩn.

Các bạn hãy cưỡng lại xu hướng muốn dùng ngay những phần mềm đó. Hãy kiên nhẫn học bài hướng dẫn này trước. Rồi sau này, muốn đỡ mỏi tay khi gõ những trang rất dài, bạn hãy chuyển qua dùng chúng. Lúc đó, bạn mới có thể thực sự làm chủ những gì chúng tạo ra.

You are here: Tài Liệu Thiết Kế Webstie Website Là Gì ?