Thiết Kế Web Trọn Gói

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing onlineCác gói website với các chức năng và chi phí khác nhau, tạo điều kiện giúp quý khách hàng có thể lựa chọ cho mình một website ưng ý với chi phí hợp lý nhất.

Hiện tại BaLi có 4 gói web:

 

Gói Basic
Gói Golden
Gói Silver
Gói Diamond

 

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

SEO Top Google

seo top google, thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing onlineTối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, đưa website của bạn lên thứ hạng cao trên google, tăng hiệu quả tìm kiếm đẩy mạnh sản phẩm dịch vụ cần bán đến với người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng

Dịch vụ google SEO theo phương pháp tự nhiên của BaLi, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí nhỏ cho một lần duy nhất thì từ khóa mà bạn yêu cầu sẽ có vị trí cao trên google trong thời gian dài...

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

 

Chăm Sóc Website

dịch vụ chăm sóc websiteBạn đang phân vân muốn lập một website nhưng sợ không có thời gian để quản lý ?
Bạn đã có một website nhưng lại không có người quản lý ?
Website của bạn có nhiều bài viết nhưng trình bày không đẹp, sai nhiều chính tả, bây giờ chỉnh sửa không biết làm thế nào ?
Bạn có đủ thời gian quản lý nhưng...

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

Backlink Là Gì ?

Đối với những bạn đã quen với công việc làm SEO thì ngôn từ Backlink chắc không lạ lẵm mấy nhưng đối với các bạn đang bước đến làm quen với SEO cũng như đại đa số những người không chuyên về lĩnh vực này đều khó có thể hình dung Backlink là gì ?, đặc điểm chức năng của nó ra làm sao ?, chỉ những người làm SEO mới cần đến Backlink hay bất cứ ai cùng cần đến nó. Sau đây BaLi sẽ đi sâu và phân tích cụ thể mong sẽ giúp các bạn có thể thêm nhiều thông tin bổ ích cho công việc của mình.

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu Backlink là gì:

Câu hỏi " Backlink là gì ?" theo cách nhìn nhận đơn giản các bạn thử dịch sang tiếng Việt có thể hiểu đơn giản là liên kết quay trở lại, thật vậy thuật ngữ Backlink để chỉ các liên kết được đặt trên website B trỏ về website A, ví dụ đơn giản nhưng khi các bạn tham gia vào các forum để thảo luận, thường thì các bạn hay chèn vào chữ ký của mình các thông tin liên hệ, nếu bạn có website riêng muốn mọi người biết đến thì có thể chèn tại chữ ký địa chỉ website của bạn thì đó là một Backlink

Backlink là gì
Backlink có thể hiểu đơn giản là kết từ website khác đến website của bạn.

Việc tạo một Backlink tương đối đơn giản, nhưng trong SEO thì một Backlink đơn thuần không đủ để các bạn tăng hiệu quả làm SEO của mình, đôi lúc các bạn cần đến hàng trăm, hàng ngàn Backlink để đảm bảo hiệu quả công việc, thì đây chính là yếu tố khó khăn trong xây dựng Backlink cho website của bạn. Đôi khi chỉ cần một số lượng ít Backlink chất lượng thì cũng có giá trị cao hơn cả hàng trăm Backlink bình thường, tuy nhiên để có được thật không dễ dàng, có khi phải bỏ ra một khoảng tiền lớn để mua từ những website lớn.

Trong SEO chia ra làm 2 phần chính đó là Seo On Page và Seo Off Page thì Seo Off  Page yếu tố xây dưng Backlink là quan trọng hàng đầu, vị trí từ khóa của bạn cao hay thấp thì ít nhiều chịu sự chi phối của thứ hạng Page rank của website mà Page rank cao hay thấy lại chịu sự tác động của Backlink rất nhiều. Nếu có 2 website cùng cạnh tranh với nhau chung một từ khóa, cả 2 website này đều được xây dựng nền tảng On Page tốt như nhau, tuy nhiên nếu website nào có chỉ số Page rank cao thì cơ hội có từ khóa đứng top cao hơn là rất lớn. Do đó Backlink đóng vai trò vô cùng cần thiết trong mọi chiến dịch SEO, nhưng quan trọng ở đây là phải xây dựng thế nào ? , tìm kiếm những Backlink hiệu quả từ đâu ?

Có nhiều người đã từng hỏi Tôi trong quá trình làm Seo cho một website thì cần bao nhiêu Backlink là đủ, câu trả lời của Tôi lúc này là “ không bao giờ đủ “. Có thể ví Backlink như là bữa ăn cho bạn thì chắc chắn rằng bạn phải ăn thức ăn đó thường xuyên để nuôi sống bản thân mạnh khỏe và tiếp tục làm việc, vui chơi, giải trí…Đối với Backlink thì cũng tương tự, số lượng bạn tích lũy được ngày một nhiều hơn nó sẽ giúp bạn có rank cao hơn, tuy nhiên ở đây lại có sự cạnh tranh về rank rất gay gắt, nếu như bạn cho rằng mình đã có rank cao và không cần thiết tìm thêm Backlink nữa thì trong khi đó các đối thủ cạnh tranh của bạn không ngừng tăng số lượng Backlink đến một lúc nào đó vượt qua bạn thì lúc đó bạn sẽ là người thua cuộc bị đẩy lùi về phía sau.

Backlink là gì ?
Backlink là yếu tố quan trọng để nâng cao Page rank của website.

Tuy nhiên không phải chính vì thế mà bạn phải ngày đêm miệt mài tìm kiếm Backlink một cách vô tội vạ, bất cứ nơi nào bạn đến bạn đều để lại đó những đường link trỏ về website mình nhưng bạn lại không chú ý đến yếu tố hiệu quả cũng như chất lượng của chúng. Bạn nên biết hiện tại google thay đổi thuật toán thắc chặc việc đặt link rãi rác khắp nơi và dễ liệt vào danh sách đen do tình trạng Spam liên tục của các SEOer. Bên cạnh đó việc trao đổi các textlink với những website có nội dung không lạnh mạnh hoặc những website bị google đánh giá thấp cũng ảnh hưởng không tốt đến chất lượng của Backlink gây giảm Page rank website của bạn.

Qua phân tích trên thì có lẽ câu hỏi: "Backlink là gì ?" chắc các bạn đã có thể giải đáp được, đây chính là toàn cảnh về Backlink mà các bạn sẽ phải gặp nó mỗi ngày trong công việc SEO của mình, với những thông tin trên Tôi tin rằng đã phần nào giúp các bạn hiểu khá rõ về vai trò cũng như hiệu quả của Backlink. Tuy nhiên để có được những Backlink chất lượng đảm bảo hiệu quả trong việc làm Seo có bạn nên đọc thêm tài liệu hướng dẫn tạo backlink chất lượng.

 

( thietkewebbali.com )

You are here: Tài Liệu Tài Liệu Seo Backlink Là Gì ?