Thiết Kế Web Trọn Gói

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing onlineCác gói website với các chức năng và chi phí khác nhau, tạo điều kiện giúp quý khách hàng có thể lựa chọ cho mình một website ưng ý với chi phí hợp lý nhất.

Hiện tại BaLi có 4 gói web:

 

Gói Basic
Gói Golden
Gói Silver
Gói Diamond

 

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

SEO Top Google

seo top google, thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing onlineTối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, đưa website của bạn lên thứ hạng cao trên google, tăng hiệu quả tìm kiếm đẩy mạnh sản phẩm dịch vụ cần bán đến với người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng

Dịch vụ google SEO theo phương pháp tự nhiên của BaLi, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí nhỏ cho một lần duy nhất thì từ khóa mà bạn yêu cầu sẽ có vị trí cao trên google trong thời gian dài...

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

 

Chăm Sóc Website

dịch vụ chăm sóc websiteBạn đang phân vân muốn lập một website nhưng sợ không có thời gian để quản lý ?
Bạn đã có một website nhưng lại không có người quản lý ?
Website của bạn có nhiều bài viết nhưng trình bày không đẹp, sai nhiều chính tả, bây giờ chỉnh sửa không biết làm thế nào ?
Bạn có đủ thời gian quản lý nhưng...

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

Mạng Xã Hội Thông Tin Lợi Hay Hại ?

Tất cả mọi chuyện đều có 2 mặt của nó: mặt lợi và mặt hại. Mạng xã hội thông tin cũng vậy.

Đầu tiên, hãy mừng vì mạng xã hội đã có mặt. Nó là kẻ lăng xê giấu mặt cho các ngôi sao và là công cụ tuyệt vời nhất để thỏa mãn sự tò mò nguyên bản của con người.

Nhờ có các trang mạng xã hội như facebook, zing, twitter…mà các tin tức giật gân được lan truyền 1 cách nhanh chóng, việc mà trước đây chúng ta muốn biết được thì phải mua tớ báo giấy, nhâm nhi ly cà phê hàng giờ mới thấy được.

mạng xã hội thông tin lợi hay hại
Sử dụng mạng xã hội có lợi hay hại còn tùy vào nhận thức của con người.

Nếu thời của người đẹp Ngọc Trinh là ở 10 năm về trước, điều gì sẽ xảy ra? Câu nói “nổi tiếng” “Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?” sẽ chẳng lan rộng thành cơn sốt. Nói như vậy để thấy rằng mạng xã hội rất có ích cho các nhân vật nổi tiếng, họ có thể dùng nó để lăng xê tên tuổi, thâm chí có thể tạo ra 1 scanndal ấn tượng mà hàng triệu người dễ dàng biết đến.

Cũng nhờ vào việc lan truyền nhanh chóng mà chúng ta có thể nhắn tin cho cả nhóm bạn về 1 tin vui gì đó chẳng hạn. một Status ấn tương sẽ thu hút rất nhiều người vào xem và nhân xét, đó là một trong những tính năng nổi bật mà Facebook đã làm và thành công. Việc gặp gỡ và trò chuyện với những người bạn lâu năm không gặp hay cập nhật thông tin của họ cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Công nghệ và món hời miễn phí của mạng xã hội đã thay đổi cách người dùng lan truyền, tiếp cận và tìm kiếm tin tức. Mạng xã hội sẽ không chết, nếu người dùng còn nguyên bản tính...tò mò rất con người.

Nhưng không phải mạng xã hội luôn mang đến những điều tốt như thế, bên cạnh những lợi ích đó thì cũng có nhiều bộ phận phản đối việc người dùng lạm dụng mạng xã hội.

Theo nghiên cứu mới nhất từ Công ty Robert Half Technology, Mỹ, hiện tại đã có đến 54% công ty của Mỹ cấm nhân viên dùng mạng xã hội trong giờ làm việc. Không chỉ tên tuổi lớn như Facebookmới bị “dính” lệnh cấm mà cả còn có MySpace, Twitter hay LinkedIn. Bởi vì, những mạng xã hộinày đã "ăn trộm" thời gian ở công sở Mỹ nói riêng và cả thế giới lớn nhất hiện nay ít nhất mỗi ngày 6 tỷ phút.

Không những thế, mạng xã hội cũng có thể làm lộ nhiều bí mật  của các hãng. Cứ cái gì thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Web là y rằng lại bị dân hacker nhòm ngó tới. Nếu Facebook và Twitter đang là xu hướng của giới văn phòng thì việc lợi dụng các mạng xã hội này để phát tán phần mềm độc hại, tấn công vào mạng lưới doanh nghiệp… cũng là xu hướng hiện nay của hacker.

( www.thietkewebbali.com )

You are here: Tài Liệu Thương Mại Điện Tử Mạng Xã Hội Thông Tin Lợi Hay Hại ?