Thiết Kế Web Trọn Gói

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing onlineCác gói website với các chức năng và chi phí khác nhau, tạo điều kiện giúp quý khách hàng có thể lựa chọ cho mình một website ưng ý với chi phí hợp lý nhất.

Hiện tại BaLi có 4 gói web:

 

Gói Basic
Gói Golden
Gói Silver
Gói Diamond

 

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

SEO Top Google

seo top google, thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing onlineTối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, đưa website của bạn lên thứ hạng cao trên google, tăng hiệu quả tìm kiếm đẩy mạnh sản phẩm dịch vụ cần bán đến với người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng

Dịch vụ google SEO theo phương pháp tự nhiên của BaLi, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí nhỏ cho một lần duy nhất thì từ khóa mà bạn yêu cầu sẽ có vị trí cao trên google trong thời gian dài...

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

 

Chăm Sóc Website

dịch vụ chăm sóc websiteBạn đang phân vân muốn lập một website nhưng sợ không có thời gian để quản lý ?
Bạn đã có một website nhưng lại không có người quản lý ?
Website của bạn có nhiều bài viết nhưng trình bày không đẹp, sai nhiều chính tả, bây giờ chỉnh sửa không biết làm thế nào ?
Bạn có đủ thời gian quản lý nhưng...

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

 

Đăng Tin Quảng Cáo

dang tin nhanh, thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing onlineBạn đã mệt mỏi với việc phải ngồi cả ngày trên máy tính để đăng tin quảng cáo lên các website rao vặt, diễn đàn mua bán. Việc này làm bạn không chỉ mất thời gian mà số lượng website bạn đăng tin lại không nhiều. Dịch vụ đăng tin nhanh của BaLi sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề khó khăn này giúp bạn từ khâu soạn thảo nội dung đến đăng hàng loạt và báo cáo kết quả chi tiết chắc chắn các bạn sẽ hài lòng...

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

Dịch vụ thiết kế web trọn gói tại BaLi

Với các gói web được trình bày một cách cụ thể, rõ ràng cùng với sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên tư vấn, Quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một website phù hợp với nhu cầu và mục đích đề ra.  Việc lựa chọn cho mình gói website phù hợp là vô cùng cân thiết cho hiệu quả hoạt động của website sau này, cũng như tiết kiệm chi phí một cách hợp lý, tránh tình trạng lãng phí vô ích .Quý khách vui lòng xem thông tin chi tiết để nắm rõ chức năng và quyền lợi của từng gói web trước khi đăng ký.

Hiện nay Dịch Vụ Thiết Kế Web BaLi cung cấp 4 gói web như sau:


thiết kế web trọn gói, gói web basicthiết kế web trọn gói, gói web silver
thiết kế web trọn gói, gói web goldenthiết kế web trọn gói, gói web diamond

Khi cần giải đáp thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline: 0941 189 189 để được giải đáp nhanh nhất. Ngoài ra Quý khách còn có thể liên hệ thông qua các hình thức trực tuyến khác như: chat Yahoo ID online, gửi email qua form liên hệ.

Lợi Ích Của Thiết Kế Web Trọn Gói

Thiết kế web trọn gói trong thời buổi công nghệ thiết kế web phát triển như hiện nay giúp bạn có thể chủ động lựa chọn cho mình một website ưng ý hơn, bên cạnh đó chi phí được tiết kiếm nhưng hiệu quả vẫn cao.

Như các bạn cũng đã biết website là một phần không thể thiếu trong kế hoạch kinh doanh từ những doanh nghiệp lớn và nhỏ đến các cá nhân hay thậm chí là các bạn sinh viên cũng đều cần thiết kế cho mình một trang web phục vụ mục đích kinh doanh để có thể bày bán online trên đó các sản phẩm và dịch vụ như ở một cửa hàng. Ngoài ra website còn phục vụ các mục đích khác ngoài kinh doanh như: lập các diễn đàn trao đổi kiến thức, diễn đàn lớp, trường học hoặc một tổ chức nào đó, các website giải trí như web nhạc, web xem phim online...  cũng đang ngày một phát triển hơn về số lượng. Tất cả các thể loại website nói trên từ kinh doanh, trao đổi thảo luận đến giải trí, vui chơi... đều có thể được lập ra từ tất cả mọi người từ cá nhân đến tập thể, sinh viên học sinh đến tổ chức, doanh nghiệp, vì vậy tùy theo từng thành phần và quy mô hoạt động mà website được lập ra cần có những tính năng và quy mô lưu trữ khác nhau. Do đó BaLi đã cung cấp các gói thiết kế web trọn gói giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình một website phù hợp mà tính năng hiệu quả vẫn tốt nhất, các gói website này đưa ra nhiều mức từ thấp đến cao, sự cao thấp này phù hợp với quy mô và mức độ hoạt động của khách hàng.

thiết kế web trọn gói

Các lợi ích của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói tại BaLi:

  1. Có được nhiều gói web để lựa chọn.
  2. Dễ dàng xác định gói web phù hợp và định hướng phát triển web trong tương lai.
  3. Có nhiều giao diện để lựa chọn.
  4. Ngoài ra khách hàng có thể yêu của thiết kế giao diện theo ý mình.
  5. Đầy đủ các module chức năng trong từng loại web.
  6. Tiết kiệm được chi phí.
  7. Thời gian hoàn thành web và đưa vào hoạt động nhanh.
  8. Website được xây dựng căn cứ vào các kỹ thuật SEO.
  9. Thiết kế web trọn gói được bảo trì trọn đời web.

You are here: Lợi Ích Của Thiết Kế Web Trọn Gói