Thiết Kế Web Trọn Gói

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing onlineCác gói website với các chức năng và chi phí khác nhau, tạo điều kiện giúp quý khách hàng có thể lựa chọ cho mình một website ưng ý với chi phí hợp lý nhất.

Hiện tại BaLi có 4 gói web:

 

Gói Basic
Gói Golden
Gói Silver
Gói Diamond

 

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

SEO Top Google

seo top google, thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing onlineTối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, đưa website của bạn lên thứ hạng cao trên google, tăng hiệu quả tìm kiếm đẩy mạnh sản phẩm dịch vụ cần bán đến với người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng

Dịch vụ google SEO theo phương pháp tự nhiên của BaLi, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí nhỏ cho một lần duy nhất thì từ khóa mà bạn yêu cầu sẽ có vị trí cao trên google trong thời gian dài...

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

 

Chăm Sóc Website

dịch vụ chăm sóc websiteBạn đang phân vân muốn lập một website nhưng sợ không có thời gian để quản lý ?
Bạn đã có một website nhưng lại không có người quản lý ?
Website của bạn có nhiều bài viết nhưng trình bày không đẹp, sai nhiều chính tả, bây giờ chỉnh sửa không biết làm thế nào ?
Bạn có đủ thời gian quản lý nhưng...

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

 

Đăng Tin Quảng Cáo

dang tin nhanh, thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing onlineBạn đã mệt mỏi với việc phải ngồi cả ngày trên máy tính để đăng tin quảng cáo lên các website rao vặt, diễn đàn mua bán. Việc này làm bạn không chỉ mất thời gian mà số lượng website bạn đăng tin lại không nhiều. Dịch vụ đăng tin nhanh của BaLi sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề khó khăn này giúp bạn từ khâu soạn thảo nội dung đến đăng hàng loạt và báo cáo kết quả chi tiết chắc chắn các bạn sẽ hài lòng...

thiết kế web trọn gói, giá rẻ, chất lượng, seo google, marketing online

Dịch vụ thiết kế web trọn gói tại BaLi

Với các gói web được trình bày một cách cụ thể, rõ ràng cùng với sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên tư vấn, Quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một website phù hợp với nhu cầu và mục đích đề ra.  Việc lựa chọn cho mình gói website phù hợp là vô cùng cân thiết cho hiệu quả hoạt động của website sau này, cũng như tiết kiệm chi phí một cách hợp lý, tránh tình trạng lãng phí vô ích .Quý khách vui lòng xem thông tin chi tiết để nắm rõ chức năng và quyền lợi của từng gói web trước khi đăng ký.

Hiện nay Dịch Vụ Thiết Kế Web BaLi cung cấp 4 gói web như sau:


thiết kế web trọn gói, gói web basicthiết kế web trọn gói, gói web silver
thiết kế web trọn gói, gói web goldenthiết kế web trọn gói, gói web diamond

Khi cần giải đáp thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline: 0941 189 189 để được giải đáp nhanh nhất. Ngoài ra Quý khách còn có thể liên hệ thông qua các hình thức trực tuyến khác như: chat Yahoo ID online, gửi email qua form liên hệ.

Thiết Kế Web Chất Lượng Thể Hiện Trong 4 Yếu Tố

Thiết kế web chất lượng được đánh giá một cách khách quan qua các yếu tố sau:

thiết kế web chất lượng

thiết kế web 1Giao diện websitte

Đây là yếu tố cơ bản nhất để nhận thấy đối với người hiểu biết cũng như không hiểu biết rõ lắm về website, giao diện web là bộ mặt của một trang web giống như cách trang trí của một cửa hàng. Giao diện phải phù hợp với nội dung website, màu sắc phải hài hòa, nhìn vào các hình ảnh trong giao diện phải nói lên được website hoạt động với mục đích gì. Ngoài ra các module chức năng phải được sắp xếp một cách hợp lý giúp khách truy cập có thể dễ dàng khai thác các nội dung của website.

thiết kế web 1Tối ưu hóa website

Được thực hiện trong giai đoạn thiết kế web, phải viết web theo hướng tối ưu thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm. Yếu tố này còn được gọi là SEO ON PAGE, bạn muốn website của mình sau này có vị trí cao trên các kết quả tìm kiếm hay không là đều phụ thuộc vào nó. Để hiểu rõ các kỹ thuật SEO ON PAGE các bạn đọc thêm tài liệu " Hướng Dẫn SEO ON PAGE Căn Bản " để có thể kiểm tra website của bạn có đảm bảo được tối ưu hay chưa.

thiết kế web 3Tốc độ tải trang

Một website có tốc độ tải trang càng nhanh thì càng thu hút được người truy cập, nó còn có tác động gây thiện cảm khiến người truy cập sẽ còn quay lại thêm lần sau. Mặc khác một website khi vào truy cập phải đợi tải trang một cách chậm chạp thì người truy cập họ sẽ cảm thấy bực bội, khó chịu không muốn tiếp tục truy cập nữa. Ngoài ra yếu tố tải trang còn ảnh hưởng đến SEO, các con bọ tìm kiếm cũng như những người khách truy cập thực thụ, chúng cũng rất ghét những website tải trang chậm chạp từ đó sẽ có những đánh giá không tốt trên cỗ máy tìm kiếm và thế là website của bạn sẽ có vị trí thấp trên kết quả tìm kiếm. Ngược lại website có tốc độ tải trang nhanh thì sẽ dễ dàng gây thiện cảm với bọ, tạo được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm.

thiết kế web 4Trang Admin dễ quản lý

Trang admin là trung tâm điều khiển của website, từ trang admin bạn có thể cập nhật, chỉnh sửa, thêm mới hoặc xóa bỏ các dữ liệu một cách dễ dàng. Vì vậy trang admin cần phải có đầy đủ các chức năng phù hợp với trang hiển thị, nhưng phải đảm bảo tính đơn giản, thao tác một cách dễ dàng.

thiet ke web chat luong

Qua các yếu tố cơ bản trên ngay cả những người không am hiểu về website cũng có thể dễ dàng nhận thấy một website chất lượng phù hợp với mình là như thế nào, từ đó khi website được đưa vào hoạt động, nó có được nhiều thuận lợi hơn rất nhiều trong một thế giới online đầy cạnh tranh và tiềm năng phát triển như hiện nay.

You are here: Thiết Kế Web Chất Lượng Thể Hiện Trong 4 Yếu Tố